Trang chủ / Tin tức / Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đón chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan đến thăm quan và hợp tác làm việc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đón chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan đến thăm quan và hợp tác làm việc

Trong 2 ngày 02 – 03/04/2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có buổi gặp gỡ với bác sĩ Pradit Charoenpong – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thái Lan đến tham quan và hợp tác làm việc. Đây là cơ hội cực kì hấp dẫn cho những chị em đang có dự định làm đẹp trong dịp này.

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-1

Cũng trong 2 ngày làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ Pradit sẽ trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ những dịch vụ cắt mí, nâng mũi S line, nâng ngực túi tròn. Đây là lần đầu tiên bác sĩ Pradit Charoenpong đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, và sự có mặt của bác sĩ Pradit tại Việt Nam ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp Việt.

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-2

Bác sĩ Pradit Charoenpong là thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan và là một trong những chuyên gia thẩm mỹ được yêu thích hàng đầu tại đây. Ông đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca làm đẹp cho chị em phụ nữ, từ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nâng mũi, căng da mặt, nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ, thẩm mỹ tai, thẩm mỹ tầng sinh môn đến phẫu thuật môi hở, phẫu thuật laser, filler, tiêm botox… Không chỉ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp, bác sĩ Pradit còn phục hồi nét đẹp tươi trẻ, hoàn hảo từ những ca phẫu thuật hỏng hay hiệu quả thẩm mỹ không như mong đợi.

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-3

Đặc biệt, với gần 20 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Pradit cũng đã đào tạo cho rất nhiều bác sĩ đầu ngành khác trong lĩnh vực này tại Thái Lan.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp cao của phái đẹp Việt trong thời gian gần đây, bác sĩ Pradit đã quyết định sang Việt Nam và hợp tác làm việc cùng với các bác sĩ ở Thu Cúc. Theo bác sĩ Pradit, lý do ông lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là vì Thu Cúc có đầy đủ những điều kiện lý tưởng cho việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và muốn truyền lại kinh nghiệm cho các bác sĩ tại đây.

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-4

Theo lịch trình làm việc, vào 2 ngày 02 – 03/04, bác sĩ Pradit sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật các ca cắt mí, nâng mũi, nâng ngực túi tròn tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là “cơ hội vàng” cho các chị em có mong muốn làm đẹp với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan mà không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí sang nước ngoài.

Hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 5588 96 để có cơ hội được tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ bởi chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Thái Lan Pradit!

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-5

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-6

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-7

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-8 benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-9

benh-vien-dkqt-thu-cuc-don-chuyen-gia-tham-my-hang-dau-thai-lan-den-tham-quan-va-hop-tac-lam-viec-10

Video Clip