Trang chủ / Tin tức / Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức teambuilding cho nhân viên

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức teambuilding cho nhân viên

Chương trình Thu Cúc Teambuilding 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hòn đảo Vân Đồn xinh đẹp từ ngày 06/07 tới ngày 09/07 năm 2015. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm khích lệ tinh thần và tăng tình đoàn kết giao lưu chia sẻ giữa toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên trong đại gia đình Thu Cúc.

Tại hòn đảo Vân Đồn, trên bãi biển Bãi Dài thơ mộng, Thu Cuc Team Building 2015 đã được diễn ra với tinh thần hết sức nhiệt tình, sôi nổi đến từ các thành viên của đại gia đình Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Với những trò chơi độc đáo, hoạt động tập thể trên bãi biển đã giúp các cán bộ nhân viên có những giờ phút vui vẻ sảng khoái, và hơn cả là xóa nhòa khoảng cách, ngại ngần để được gắn kết, đoàn kết, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn nữa.

Thu Cúc teambuilding Chia sẻ yêu thương tăng cường đoàn kết

Thu Cúc teambuilding Chia sẻ yêu thương tăng cường đoàn kết

Chương trình hoạt động trên bãi biển bao gồm 5 chặng thi với với những trò chơi thúc đẩy tinh thần đồng đội và “chiến đấu” của cả tập thể:

Chặng 1: Màu cờ sắc áo:

benh-vien-dkqt-thu-cuc-to-chuc-teambuilding-cho-nhan-vien-1

Các thí sinh phải đi qua những con cầu được đồng đội tạo nên, để đến được đích lấy ruy băng về và buộc vào tay đồng đội. Đội nào có tất cả thành viên được buộc ruy băng sớm nhất là đội giành chiến thắng tại chặng thi này:

Chặng 2: Vượt qua mạng nhện

Trong trò chơi này đòi hỏi các thành viên phải “gồng mình” để vượt qua mạng nhện chi chít với những khe hẹp để vượt qua đầu bên kia.

Chặng 3: Chung sức đồng lòng

benh-vien-dkqt-thu-cuc-to-chuc-teambuilding-cho-nhan-vien-3

Với trò chơi này, kĩ năng phối hợp giữa các thành viên trong tập thể lớn sẽ được đặt lên hàng đầu, nhiệm vụ của các đội chơi là làm sao để có thể lấy được nhiều nước biển Vân Đồn nhất, vào 1 ống đục lỗ chi chít trước khi đổ vào các túi để tính điểm.

Chặng 4: Vượt biển

benh-vien-dkqt-thu-cuc-to-chuc-teambuilding-cho-nhan-vien-2

Trong trò chơi tập thể này, ngoài những cô chú anh chị em trực tiếp nối thành hàng để tiến về phía biển Vân Đồn, đội cổ vũ đóng vai trò hết sức quan trọng để khích lệ đồng đội của mình thể hiện hết khả năng của mình, đồng thời tạo nhịp độ cho “đoàn tàu” tiến lên.

Trong lúc đó…

Đội tiệc chuẩn bị cho Gala Dinner Thu Cuc Team Building 2015 đang làm việc rất chuyên nghiệp và khẩn trương để đem tới những món ăn ngon nhất, đậm chất biển cả và ẩm thực Đông Tây, đem tới một bữa tối hết sức thân mật và lãng mạn dưới bầu trời sao, trên bãi biển Vân Đồn.

Chặng 5: Lên đỉnh Vinh Quang

Chặng thứ 5 là trò chơi bóng đá bãi biển được diễn ra với luật của Bi lắc quyết định xem đội nào sẽ trở thành đội vô địch của Thu Cúc Team Building 2015.

Chương trình Gala Dinner

benh-vien-dkqt-thu-cuc-to-chuc-teambuilding-cho-nhan-vien-6

Chương trình Gala Dinner diễn ra hết sức hoành tráng, nhưng không kém phần thân mật gần gũi với các tiết mục ảo thuật tương tác của ảo thuật gia Andrian, cùng với các tiết mục văn nghệ của cô chú anh chị em Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Và phần quan trọng không thể thiếu là bữa tiệc với những trải nghiệm ẩm thực cho cô chú anh chị em Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc. Buổi Gala Dinner trọn vẹn, thành công là cơ hội giúp cho các cán bộ nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc trở nên gắn kết với nhau hơn nữa, nâng cao tình cảm lên hơn nữa.

Kết thúc buổi Gala Dinner, toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc cùng nhau quây quần bên lửa trại, hát vang những bài ca, cùng nhau lắng nghe sóng biển để khép lại một ngày sôi động với thật nhiều cảm xúc.

Một ngày mới lại bắt đầu, đây chính là khoảng thời gian mọi người cùng nhau tự mình trải nghiệm thiên nhiên phong cảnh nên thơ của bãi biển Vân Đồn xinh đẹp. Nắng vàng, những con sóng nhẹ nhàng ngả lên bãi cát….

Buổi chiều ngày hôm đó, sau khi dùng bữa trưa, toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc lên xe trở về Hà Nội, trở về với những công tác, cùng với những cảm xúc, tình đồng đội, tình cảm gắn bó, đoàn kết, đồng lòng để cùng nhau xây dựng Thu Cúc không chỉ ngày càng phát triển và thành công rực rỡ, mà còn là mái nhà chung, nơi có những người cha người mẹ, người anh chị em thứ hai của mình.

Video Clip