Trang chủ / Tin tức / Bệnh viện Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

Ngày 16 – 17/05/2016 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên Tập đoàn Zinnia. Đây là một trong những hoạt động thường niên của tập đoàn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn Zinnia đến đời sống và thể trạng sức khỏe của các cán bộ nhân viên.

Các cán bộ nhân viên tập đoàn đợi làm thủ tục thăm khám sức khỏe.

Các cán bộ nhân viên tập đoàn đợi làm thủ tục thăm khám sức khỏe.

Xã hội phát triển nhanh kéo theo rất nhiều hệ lụy. Môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng, dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều, vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Những điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và trí lực của con người. Chính vì thế, mỗi người cần phải chủ động quan tâm đến sức khỏe chuẩn bị thể lực tốt để hoàn thành công việc.

Lấy máu xét nghiệm

Lấy máu xét nghiệm

Là một trong những đơn vị đi đầu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, theo thường lệ 1 năm 1 lần, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên tập đoàn Zinnia. Đây là chính sách ưu đãi dành cho nhân viên tập đoàn  thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật xây dựng nên văn hóa Zinnia.

Chụp Xquang

Chụp Xquang

Ngoài việc thể hiện sự quan tâm, chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các cán bộ, nhân viên tập đoàn, qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ, dựa trên các kết quả kiểm tra có được các các bộ nhân viên nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của bản thân, theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị chuyên sâu hiệu quả.

Bác sĩ khám nội tổng quát tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho CBCNV.

Bác sĩ khám nội tổng quát tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho CBCNV.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc thực hiện từng bước kiểm tra kĩ lưỡng, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, rèn luyện thể lực và bảo vệ sức khỏe giúp cán bộ nhân viên bảo vệ sức khỏe tốt hơn để thực hiện tốt các công tác chuyên môn, góp phần hoàn thiện nhiệm vụ chung của tập đoàn.

Thực hiện tốt quy định thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của tập đoàn Zinnia thể hiện sự quan tâm đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Đây cũng là một trong những hoạt động của Tập đoàn góp phần khẳng định danh hiệu “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội”

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-4

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-5

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-6

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-7

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-8

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien-jpg-9

Video Clip