Trang chủ / Tin tức / Hoạt động teambuilding 2016 – Sắc màu Zinnia

Hoạt động teambuilding 2016 – Sắc màu Zinnia

Tại bãi biển Hạ Long thơ mộng, Chương trình Teambuilding – Sắc màu Zinnia được tổ chức thành công. Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo đến đời sống của từng y bác sĩ, cán bộ nhân viên. 

Với tinh thần hết sức nhiệt tình, sôi nổi, các thành viên của đại gia đình Zinnia đã trải nghiệm những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong suốt thời gian chuyến đi.

Teambuilding 2016 - Sắc màu Zinnia là chương trình được tổ chức thường niên cho các cán bộ nhân viên

Teambuilding 2016 – Sắc màu Zinnia là chương trình được tổ chức thường niên cho các cán bộ nhân viên

Với những trò chơi độc đáo, hoạt động tập thể trên bãi biển đã giúp các cán bộ nhân viên có những giờ phút vui vẻ sảng khoái, và hơn cả là xóa nhòa khoảng cách, ngại ngần để được gắn kết, đoàn kết, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương  trình:

hoat-dong-teambuilding-2016-sac-mau-zinnia-3

hoat-dong-teambuilding-2016-sac-mau-zinnia-4

hoat-dong-teambuilding-2016-sac-mau-zinnia-8

hoat-dong-teambuilding-2016-sac-mau-zinnia-9

hoat-dong-teambuilding-2016-sac-mau-zinnia-10

Chương trình Gala Zinnia Dinner diễn ra hết sức hoành tráng, nhưng không kém phần thân mật gần gũi. Cán bộ, nhân viên tham gia chương trình Gala Dinner , thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon của thành phố Hạ Long, hòa mình vào không khí sôi động của đêm chung kết cuộc thi ZINNIA’S GOT TALENT. Ngoài ra còn có các trò chơi sân khấu sôi động, hấp dẫn. Đêm Gala thành công ban tổ chức trao giải cho những cá nhân tập thể xuất sắc. Không chỉ hỗ trợ đắc lực trong công tác phát triển chuyên môn, tạo cơ hội cho từng cá nhân khẳng định bản thân, Zinnia còn tạo điều kiện cho các nhân viên được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức  thể hiện những tài năng của mình. Đây là cơ hội lớn để toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn Zinnia gắn kết với nhau hơn nữa, nâng cao tình cảm lên hơn nữa.

 ZINNIA’S GOT TALENT - nơi tìm kiếm những tài năng mới

ZINNIA’S GOT TALENT – nơi tìm kiếm những tài năng mới

Một ngày mới lại bắt đầu, đại gia đình Zinnia cùng nhau tự mình trải nghiệm thiên nhiên phong cảnh nên thơ của vịnh Hạ Long xinh đẹp – một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Nắng vàng, những con sóng nhẹ nhàng ngả lên bãi cát….

Buổi chiều ngày hôm đó, sau khi dùng bữa trưa, toàn thể cán bộ nhân viên Zinnia lên xe trở về Hà Nội, trở về với những công tác cống hiến những giá trị cho xã hội, cùng với những cảm xúc, tình đồng đội, tình cảm gắn bó, đoàn kết, đồng lòng để cùng nhau xây dựng Zinnia ngày càng lớn mạnh, ngày càng vươn xa hơn nữa tạo đà phát triển, làm giàu cho đất nước.

Video Clip