Trang chủ » Hỏi đáp Tuyển dụng » Em có đi phỏng vấn vào ngày 04/05, sau bao lâu thì em nhận được kết quả sơ loại/phỏng vấn ạ?

Danh mục
Nguyễn Hương Giang - SN 1999 Tuyển dụng Đã hỏi: Ngày 08/05/2023

Em có đi phỏng vấn vào ngày 04/05, sau bao lâu thì em nhận được kết quả sơ loại/phỏng vấn ạ?

Em có đi phỏng vấn vào ngày 25/04, sau bao lâu thì em nhận được kết quả sơ loại/phỏng vấn ạ?
0 bình luận 70 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bộ phận Tuyển dụng - Hệ thống Y tế Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 08/05/2023
Tuyển dụng

Xin chào Bạn, cảm ơn Bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi tới Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với các bạn ứng tuyển CV vào vị trí của TCI, bộ phận tuyển dụng sẽ chỉ thông báo lịch phỏng vấn với các bạn phù hợp sau 7-10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được CV ứng tuyển. Đối với các bạn tham gia phỏng vấn, kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo sau 3-5 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn.
Thông tin sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email cá nhân. TCIluôn cố gắng gửi đến các bạn thông tin kết quả sớm nhất nên các bạn yên tâm nhé.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của Bạn! Nếu cần tư vấn thêm, Bạn hãy liên hệ cho Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thông qua số Hotline 0934684885 để được hỗ trợ.

Trả lời

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu hỏi liên quan

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới