Trang chủ » Hỏi đáp Tuyển dụng » Em tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế HN chuyên ngành Điều dưỡng, liệu em có thể ứng tuyển vị trí bên phòng Tổng đài/CSKH được không ạ?

Danh mục
Dương Thị Linh Nga Tuyển dụng Đã hỏi: Ngày 08/05/2023

Em tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế HN chuyên ngành Điều dưỡng, liệu em có thể ứng tuyển vị trí bên phòng Tổng đài/CSKH được không ạ?

Em tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế HN chuyên ngành Điều dưỡng, liệu em có thể ứng tuyển vị trí bên phòng Tổng đài/CSKH được không ạ?
0 bình luận 69 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bộ phận Tuyển dụng - Hệ thống Y tế Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 08/05/2023
Tuyển dụng

Xin chào Bạn, cảm ơn Bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi tới Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, với câu hỏi của Bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước khi ứng tuyển các vị trí tuyển dụng của TCI, các bạn vui lòng truy cập website: https://tuyendung.benhvienthucuc.vn/, search tên vị trí Nhân viên Tổng đài/CSKH để đọc kỹ về mô tả công việc và yêu cầu công việc vị trí này. TCI công khai các tiêu chí tuyển dụng trên website, do đó các bạn tham khảo và quyết định vị trí nào phù hợp nhất với bản thân để tăng cơ hội được lựa chọn thi tuyển/phỏng vấn nhé.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của Bạn! Nếu cần tư vấn thêm, Bạn hãy liên hệ cho Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thông qua số Hotline 0934684885 để được hỗ trợ.

Trả lời

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu hỏi liên quan

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới