Trang chủ » Danh sách Tuyển dụng » Y tế - Dược » Bác sĩ Gây mê hồi sức 🔥🔥🔥

Bác sĩ Gây mê hồi sức 🔥🔥🔥

• Tiếp nhận người bệnh, khám tiền mê và thực hiện gây mê các ca thủ thuật, kỹ thuật nội soi tiêu hóa.
  • Thực hiện công tác hành chánh trong khoa đảm bảo chất lượng hồ sơ bệnh án theo quy định.
  • Chăm sóc và theo dõi bệnh nhân trong các ca nội soi tiêu hóa.
  • Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.

• Đã có CCHN 54 tháng, bắt buộc CCHN có phạm vi hoạt động đúng chuyên khoa ứng tuyển.
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ/Chuyên khoa I trở lên.

• Thu nhập: Thỏa thuận – Lương cứng + thưởng doanh thu + các khoản thưởng khác
  • Chế độ lương hấp dẫn đặc biệt dành cho các bác sĩ học vị từ Bác sĩ nội trú, Tiến sĩ, Phó GS, Giáo sư và đã từng làm việc tại các Bệnh viện đầu ngành lớn tại Hà Nội.
  • Chế độ đãi ngộ khác: BHXH, Công đoàn, Thưởng tháng lương 13, Du lịch hàng năm, Teambuilding, Lễ tết, …
  • Được cập nhật đào tạo liên tục
  • Được tạo môi trường làm việc để bổ sung, nâng cao chuyên môn thực tế các kỹ thuật chuyên khoa Sản phụ khoa.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0934.684.885 (Ms Mai).