Trang chủ » Danh sách Tuyển dụng » Y tế - Dược » Bác sĩ Sản phụ khoa

Bác sĩ Sản phụ khoa

• Khám thai, quản lý thai nghén, tư vấn tiền sản, tư vấn sàng lọc trước sinh.
  • Khám phụ khoa, tầm soát phát hiện sớm ung thư phụ khoa, tư vấn hiếm muộn.
  • Theo dõi sinh, thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật trong Sản phụ khoa.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo khoa phòng.

• Đã có CCHN, bắt buộc CCHN có phạm vi hoạt động đúng chuyên khoa ứng tuyển.
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ/Chuyên khoa I trở lên.

• Thu nhập: Thỏa thuận – Lương cứng + thưởng doanh thu + các khoản thưởng khác
  • Chế độ lương hấp dẫn đặc biệt dành cho các bác sĩ học vị từ Bác sĩ nội trú, Tiến sĩ, Phó GS, Giáo sư và đã từng làm việc tại các Bệnh viện đầu ngành lớn tại Hà Nội.
  • Chế độ đãi ngộ khác: BHXH, Công đoàn, Thưởng tháng lương 13, Du lịch hàng năm, Teambuilding, Lễ tết, …
  • Được cập nhật đào tạo liên tục
  • Được tạo môi trường làm việc để bổ sung, nâng cao chuyên môn thực tế các kỹ thuật chuyên khoa Sản phụ khoa.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0934.684.885 (Ms Mai).