Trang chủ » Danh sách Tuyển dụng » Điều dưỡng ngoại phòng mổ – Bệnh viện

Điều dưỡng ngoại phòng mổ – Bệnh viện

• Trước phẫu thuật: chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ, thuốc cho cuộc phẫu thuật. Kiểm tra họ tên người bệnh, chỉ định phẫu thuât trước khi đưa người bệnh lên bàn phẫu thuật. Phụ phẫu thuật viên điều chỉnh bàn phẫu thuật, đèn phẫu thuật, mặc áo vô khuẩn.
  • Trong cuộc phẫu thuật: sắp xếp dụng cụ theo trình tự, tiếp dụng cụ cho phẫu thuật viên theo đúng quy định kĩ thuật bệnh viện.
  • Sau cuộc phẫu thuật kiểm tra lại số lượng dụng cụ, băng, gạc. Nếu phát hiện thiếu phải báo ngay cho phẫu thuật viên để đề phòng sót dụng cụ trong cơ thể người bệnh. Vệ sinh thiết bị, bàn phẫu thuật sau mỗi cuộc phẫu thuật.
  • Theo dõi chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật khi còn ở khoa và phát hiện tai biến để báo cáo cho phẫu thuật viên xử lý kịp thời.
  • Cọ rửa, khử khuẩn, tiệt khuẩn, kiểm tra và đóng gói dụng cụ phẫu thuật theo cơ số quy định cho từng loại phẫu thuật.
  • Tham gia thường trực theo sự phân công của điều dưỡng trưởng khoa.

• Nữ/Nam, cao từ 1m60.
  • Tốt nghiệp đúng chuyên ngành từ Đại học trở lên.
  • Không nói ngọng, nói giọng địa phương.

• Đánh giá xét tăng lương thâm niên hàng năm.
  • Du lịch hè, tiệc cuối năm.
  • CBNV có thẻ BHYT được hưởng các chế độ ưu tiên khi khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế của Bệnh viện.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0932.315.488 (Ms Tuyết).