Trang chủ » Danh sách Tuyển dụng » Điều dưỡng viên Khoa phụ sản

Điều dưỡng viên Khoa phụ sản

• Tiếp nhận, hướng dẫn  người bệnh, sản phụ  đến khám bệnh, điều trị thực hiện đúng quy chế CSNB toàn diện.
  • Phụ giúp bác sĩ thực hiện thủ thuật sản phụ khoa.
  • Thực hiện đầy đủ chính xác y lệnh của bác sĩ điều trị, thường xuyên theo dõi tình trạng khách hàng/sản phụ, kịp thời báo cáo bác sĩ khi có diễn biến bất thường, ghi đầy đủ các diễn biên vào phiếu theo dõi, phiếu chăm sóc.
  • Thực hiện các quy trình kỹ thuật bệnh viện, các quy định về vệ sinh, sự tiện nghi của các phòng bênh, nội quy của khoa phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn.
  • Bảo quản trang thiết bị y tế, thuốc, vật tư tiêu hao theo sự phân công của Trưởng đơn vị.
  • Thực hiện công tác tuyên truyền, GDSK, KHHGD, bảo vệ SK bà mẹ và trẻ SS cho các sản phụ và khách hàng.

• Nữ, cao từ 1m55.
  • Tốt nghiệp đúng chuyên ngành từ Cao đẳng trở lên.
  • Không nói ngọng, nói giọng địa phương.

• Đánh giá xét tăng lương thâm niên hàng năm.
  • Du lịch hè, tiệc cuối năm.
  • Tặng quà sinh nhật.
  • CBNV có thẻ BHYT được hưởng các chế độ ưu tiên khi khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế của BV.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0932.315.488 (Ms Tuyết).