Kỹ sư Thiết bị Y tế (Fulltime – Hà Nội)

Mô tả công

1. Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng thiết bị y tế tại khu vực được giao quản lý
  2. Theo dõi hoạt động của các thiết bị, sửa chữa các sự cố phát sinh. Giám sát nhà thầu, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị
  3. Quản lý hồ sơ của tất cả các trang thiết bị (hồ sơ pháp lý, hồ sơ kiểm định, kiểm xạ, lý lịch máy và sổ theo dõi)
  4. Kiểm tra checklist định kỳ/đột xuất các thiết bị được giao quản lý.
  5. Hướng dẫn và đào tạo cho người sử dụng, phối hợp với người sử dụng để vận hành máy an toàn và hiệu quả.
  6. Báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng cho người quản lý trực tiếp.
  7. Làm linh động 3 ca, nghỉ 1 ngày trong tuần
    • Ca Sáng: 7h00 – 16h00
    • Ca HC:    8h00 – 17h00
    • Ca chiều: 12h00 – 20h00

• Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kỹ thuật thiết bị Y tế, Điện tử, Điện tử Y sinh
  • Giới tính Nam, độ tuổi từ 25-35
  • Có kinh nghiệm từ 2-3 năm ở vị trí tương đương
  • Giao tiếp tốt, có khả năng gắn bó

• Tham quan, nghỉ mát hàng năm theo chính sách công ty.
  • CBNV có thẻ BHYT được hưởng các chế độ ưu tiên khi khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế của Bệnh viện.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0934633726 (Ms Vi).