Trang chủ » Danh sách Tuyển dụng » Kinh doanh - Sales » Nhân viên kinh doanh (mảng Khám sức khỏe Doanh nghiệp)

Nhân viên kinh doanh (mảng Khám sức khỏe Doanh nghiệp)

Mô tả công việc

• Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các kênh Đại lý, giới thiệu, Cộng tác viên, khách hàng lẻ, hợp tác trao đổi.
  • Tạo mối quan hệ với các đối tác, công ty, doanh nghiệp, khách hàng; đề xuất các chương trình hợp tác  trao đổi dịch vụ và trao đổi ưu đãi dịch vụ với đối tác nhằm thu hút khách hàng cho Bệnh viện.
  • Xây dựng, tổ chức thực hiện, lập kế hoạch, đề xuất các chương trình Marketing offline (tổ chức sự kiện, tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Bệnh viện tại các Công ty, Biển bảng, chạy roadshow,…) theo kế hoạch và sự chỉ đạo của cấp trên.
  • Thực hiện việc ký, theo dõi, nghiệm thu, đánh giá hiệu quả các hợp đồng hợp tác, trao đổi.
  • Cập nhật, báo cáo công việc và chịu trách nhiệm vê công việc mình phụ trách trước quản lý trực tiếp và Giám đốc Marketing.

Yêu cầu

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển.
  • Có kiến thức và hiểu biết về Sale, Marketing.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Có khả năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch.
  • Khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập tốt.
  • Khả năng chịu áp lực công việc cao.
  • Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng.
  • Sẵn sàng đi công tác xa nếu công việc yêu cầu.
  • Nhiệt tình, chăm chỉ, năng động, trung thực, thật thà.
  • Có tinh thần trách nhiệm.

Chế độ phúc lợi

• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
  • Đánh giá xét tăng lương thâm niên hàng năm.
  • Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm.
  • Du lịch hè, tiệc cuối năm.
  • Thưởng các ngày lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13.
  • Tham gia tổ chức công đoàn, được quan tâm thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ.
  • CBNV có thẻ BHYT được hưởng các chế độ ưu tiên khi khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế của Bệnh viện.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo và có cơ hội thăng tiến cao.

Nộp hồ sơ và liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: 0934.684.885 (Ms Mai).
  • CV ứng tuyển gửi vào Email: tuyendung@thucuchospital.vn

Thông tin ứng tuyển