Trang chủ » Tin tức » Thiện nguyện TCI – Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp ngày đầu xuân

Thiện nguyện TCI – Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp ngày đầu xuân

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã luôn thừa kế và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia đến cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.
Chuyến xe TCI đã khởi hành chở đầy “yêu thương” cùng những món quà ý nghĩa như quần áo ấm, đệm, cặp sách mới cho các em nhỏ trường tiểu học B Minh Tân để giúp các em phần nào đủ đầy hơn, ấm áp hơn trên con đường đi tìm con chữ. Sáng 10/02/2023, các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã có mặt tại trường tiểu học B Minh Tân (xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) với chương trình thiện nguyện Xuân Quý Mão 2023. 400 em học sinh sẽ được thăm khám, chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo của Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc TCI.
Sau khi khám sức khỏe, các em được phát thuốc miễn phí và được nhận tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng từ các bác sĩ, điều dưỡng TCI. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực của TCI nhằm giúp cho những em học sinh dân tộc nghèo không có nhiều điều kiện khám chữa bệnh được kiểm tra sức khỏe, tiết kiệm chi phí khi lên thăm khám tại các cơ sở y tế tuyến trên.
Hành trình thiện nguyện Hà Giang khép lại nhưng đây không phải là sự kết thúc. Chắc chắn trong thời gian tới, Thu Cúc TCI sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, tổ chức nhiều hơn những chương trình thiện nguyện giúp đỡ bà con, các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Chuyên mục: Tin tức

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới