Trang chủ » Tin tức » Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI diễn tập phòng cháy chữa cháy

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI diễn tập phòng cháy chữa cháy

Ngày 20/4 vừa qua, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI đã phối hợp cùng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an Quận Tây Hồ diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn thường kì.
Buổi diễn tập có sự tham gia của cán bộ, nhân viên y tế tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI. Với tình huống giả định đặt ra là đám cháy xảy ra tại khu kỹ thuật tầng 10 của bệnh viện. Lực lượng chữa cháy cơ sở đã tập trung cao độ và nghiêm túc thực hiện phương án tối ưu:
  • Báo xin chi viện từ lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp.
  • Tiếp cận xử lý ngăn cháy lan rộng dựa trên kiến thức tập huấn, trạng bị phương tiện sẵn có.
  • Dùng pin trấn an tinh thần những người trong tòa nhà.
  • Hướng dẫn bình tĩnh thoát nạn.
Không khí buổi diễn tập diễn ra hết sức nghiêm túc, khẩn trương. Thông qua buổi diễn tập, lực lượng tại chỗ và nhân viên y tế TCI đã trải nghiệm thực tế tình huống hỏa hoạn để rút ra kinh nghiệm. Qua đó nâng cao ý thức an toàn trong cơ sở khám chữa bệnh. Với sự phối hợp, hỗ trợ tích cực và chuyên nghiệp của Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn công an TP Hà Nội, Công an quận Tây Hồ cùng lực lượng công an phường, UBND phường Thụy Khuê, lực lượng bảo vệ tổ dân phố, dân quân tự vệ, buổi diễn tập đã diễn ra thành công vượt mong đợi. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự hào luôn nỗ lực và nghiêm túc hết mình trong công tác PCCC với quyết tâm bảo vệ an toàn tối đa cho người bệnh, khách hàng, cán bộ nhân viên cùng tài sản.
Chuyên mục: Tin tức

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới