Trang chủ » Tin tức » JOB FAIR 2023 – CHÍNH THỨC CHÀO SÂN TRỞ LẠI

JOB FAIR 2023 – CHÍNH THỨC CHÀO SÂN TRỞ LẠI

SỰ KIỆN VIỆC LÀM THÁNG 5 – KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI ỨNG VIÊN

Chỉ 3 ngày nữa thôi, Ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ chính thức bắt đầu. Một trong những lý do bạn nên tham gia chuyến thăm “triệu đô” này, thì đây là câu trả lời dành cho các bạn:

• Cơ hội trò chuyện, trao đổi cùng với các Trưởng bộ phận, Chuyên viên giúp sinh viên có góc nhìn đa chiều về lĩnh vực y tế.
  • Được nghe chia sẻ về môi trường làm việc thực tế.
  • Nhận những phần quà hấp dẫn, hết sức đáng yêu từ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Nếu được chọn, bạn sẽ chọn làm một công việc phù hợp với khả năng, thu nhập hấp dẫn, linh hoạt về giờ giấc hay đúng với chuyên ngành? Đối với Hệ thống Y tế Thu Cúc, một vị trí bao gồm tất cả những yếu tố trên mới là mục tiêu chính của công ty. Chúng tôi tin rằng, các bạn đã có cho mình những dự tính riêng của bản thân về tương lai, và TCI – JOB FAIR 2023 chính là sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn có thể giãi bày những tâm tư và khát vọng đó. Tham gia JOB FAIR 2023 với TCI vào Thứ Bảy ngày 06/05/2023 tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – 35 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội theo Chương trình cụ thể dưới đây:

TT Thời gian Nội dung
1 07h30 – 08h00 Đón tiếp đại biểu các bệnh viện, doanh nghiệp, công ty, sinh viên…
2 08h00 – 08h05 Khai mạc, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
3 08h05 – 09h10 Giới thiệu đơn vị tuyển dụng và thông tin tuyển dụng của các đơn vị tham gia
4 09h10 – 09h15 Phát biểu chào mừng
5 09h30 – 11h30 Các đơn vị tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp sinh viên tại các phòng tuyển dụng

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia và ứng tuyển ngay, để cùng chúng mình trở thành một mảnh ghép Hệ thống Y tế Thu Cúc nhé! Link đăng kí ứng tuyển: https://forms.gle/q3JWahW3oe16UBgUA

Hãy theo dõi fanpage “Tuyển Dụng Thu Cúc” để cập nhật thông tin mới nhất về Job Fair 2023 nhé!