Trang chủ » Tin tức » Job Fair 2023 – Ngày hội việc làm và Hệ thống Y tế Thu Cúc đã trở lại

Job Fair 2023 – Ngày hội việc làm và Hệ thống Y tế Thu Cúc đã trở lại

Job Fair – Ngày hội việc làm năm 2023 đã trở lại và mang đến những giá trị thiết thực, cơ hội việc làm đáng mong chờ và các định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia y tế của Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI cho sinh viên. Sự kiện diễn ra vào ngày 06/05/2023 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – 35 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội.

Job Fair – Ngày hội việc làm 2023 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nơi giúp các bạn sinh viên được tiếp cận, tìm hiểu thông tin việc làm đáng tin cậy từ 37 đơn vị, nhà tuyển dụng, tư vấn hỗ trợ du học.

Là một sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, TCI tham gia Job Fair với mục đích kết nối việc làm với sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp cho những người trẻ. Các bạn sinh viên tham gia sự kiện sẽ được lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế và thú vị đến từ các chuyên viên Tuyển dụng cùng các Điều dưỡng trưởng là chuyên gia, Thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm đang làm việc tại TCI trong ngày diễn ra sự kiện.

Xuyên suốt sự kiện Job Fair năm nay, sinh viên có cơ hội được tham gia các hoạt động hữu ích:

  • Khởi động với hoạt động Checkin liền tay – Nhận ngay quà tặng;
  • Lắng nghe những chia sẻ từ Đại diện của Bộ phận tuyển dụng về Sự phát triển của Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI, Môi trường và văn hóa doanh nghiệp khi trở thành một nhân viên của TCI;
  • Tư vấn trực tiếp 1:1 với sự góp mặt của các điều dưỡng trưởng Hệ thống TCI để hỗ trợ tư vấn về chuyên môn nghiệp vụ và quy trình “cầm tay chỉ việc” giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp;
  • Hướng dẫn các hình thức Ứng tuyển TCI qua Phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện; Điền mẫu Thông tin ứng tuyển hoặc quét mã QR code để nhập thông tin lưu trữ trên hệ thống dữ liệu nhân sự của TCI;

Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại tại sự kiện với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Sự kiện diễn ra dưới cái nóng khắc nghiệt của mùa hè Hà Nội nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, chất lượng và tương tác liên tục cùng các bạn sinh viên đã giữ cho không khí ngày hội luôn được tươi trẻ, nhộn nhịp. Thông qua sự kiện ngày hội việc làm, Hệ thống TCI gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tạo cầu nối quan trọng trong hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực phù hợp, đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của TCI.

 

Chuyên mục: Tin tức

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới