Trang chủ » Tin tức » Tuyển dụng các vị trí Marketing hot nhất Quý II.2023 tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức, Cộng tác viên dài hạn tại Hệ thống Y tế Thu Cúc khu vực Hà Nội

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tuyển dụng nhân sự với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quyền lợi hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Đến với TCI, bạn không chỉ tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tiễn mà còn là một nơi để học hỏi, trưởng thành, phát triển chính con người của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để “cống hiến và thể hiện năng lực” hãy cùng chúng tôi tỏa sáng.

Với đội ngũ Truyền thông & Marketing hùng hậu, nhạy bén, chuyên nghiệp, quy mô phòng đã tăng lên nhiều lần với gần 200 nhân sự. Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống, con số này sẽ tăng lên rất nhiều trong thời gian tới. Quy mô mở rộng này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển hơn dành cho các bạn trẻ. Phòng marketing là nơi nhận được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất với các thiết bị phục vụ công việc được cập nhật liên tục và không gian làm việc thoải mái. Ngoài ra, trong suốt hai tháng thử việc, mỗi nhân viên mới sẽ có một cộng sự là nhân viên có kinh nghiệm trong phòng để đồng hành, hướng dẫn bạn học hỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và hòa nhập với môi trường TCI một cách nhanh chóng. Khi là một nhân viên TCI Marketing, các bạn sẽ còn được thường xuyên đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn, được thi đua và học hỏi lẫn nhau. Đến với TCI để cùng làm việc và cùng hạnh phúc mỗi ngày nhé!

Để phục vụ cho sự mở rộng của hệ thống, phòng Marketing đang triển khai một chuỗi các hoạt động sự kiện và cần tuyển dụng số lượng lớn nhân sự trong Quý II này. Các bạn nhanh tay ứng tuyển các vị trí dưới đây để trở thành một thành viên của TCI.

Vị trí tuyển dụng Số lượng  Hình thức làm việc
1. Tổng đài viên 20 Fulltime
2. Nhân viên Telesales 20 Fulltime
3. Nhân viên Trực page 03 Fulltime
4. Cộng tác viên Tổng đài 10 Parttime
5. Chuyên viên Google Ads 02 Fulltime
6. Nhân viên Facebook Ads 02 Fulltime
7. Nhân viên Sale Khám sức khỏe Đoàn 05 Fulltime
8. Nhân viên Dựng phim 02 Fulltime
9. Nhân viên Thiết kế 01 Fulltime
10. Nhân viên Content Marketing 10 Fulltime

Chính sách phúc lợi

• Đánh giá xét tăng lương thâm niên hàng năm.
  • Du lịch hè, tiệc cuối năm.
  • Tặng quà sinh nhật.
  • CBNV có thẻ BHYT được hưởng các chế độ ưu tiên khi khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế của Bệnh viện.

• Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển trực tiếp, vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng Nhân sự – Tầng 12A, Tòa nhà Mercury Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội – Hotline: 0934.684.885.