Trang chủ » Hỏi đáp Tuyển dụng » Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng, có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí ứng tuyển. Vậy, thời gian thử việc trong bao lâu? Khi nào thì tôi sẽ được làm nhân viên chính thức?

Danh mục
Hoàng Ánh Ngọc Tuyển dụng Đã hỏi: Ngày 18/04/2023

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng, có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí ứng tuyển. Vậy, thời gian thử việc trong bao lâu? Khi nào thì tôi sẽ được làm nhân viên chính thức?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng, có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí ứng tuyển. Vậy, thời gian thử việc trong bao lâu? Khi nào thì tôi sẽ được làm nhân viên chính thức?
6 bình luận 1.669 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bộ phận Tuyển dụng - Hệ thống Y tế Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 18/04/2023
Tuyển dụng

Xin chào Bạn, cảm ơn Bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi tới Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo đúng quy định của luật Lao động, Bạn sẽ thử việc trong vòng tối đa 02 tháng với mức lương hưởng 85% lương thỏa thuận. Nếu Bạn đạt Thử việc dựa theo đánh giá của Trưởng bộ phận thì Bạn sẽ được ký tiếp Hợp đồng lao đồng với thời hạn 12 tháng và hưởng mức 100% lương thỏa thuận. Ngoài ra, Bạn sẽ được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định và tham gia Công đoàn.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của Bạn! Nếu cần tư vấn thêm, Bạn hãy liên hệ cho Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thông qua số Hotline 0934684885 để được hỗ trợ.

Trả lời

Có 6 bình luận bài “Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng, có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí ứng tuyển. Vậy, thời gian thử việc trong bao lâu? Khi nào thì tôi sẽ được làm nhân viên chính thức?

 1. 1 viết:

  -1; waitfor delay ‘0:0:15’ —

 2. 1 viết:

  tQchnBEh’; waitfor delay ‘0:0:15’ —

 3. 1 viết:

  -5) OR 390=(SELECT 390 FROM PG_SLEEP(15))–

 4. 1 viết:

  ^(#$!@#$)(()))******

 5. 1 viết:

  aG49jtsL

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu hỏi liên quan

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới