Trang chủ » Hỏi đáp Tuyển dụng » Quy trình ứng tuyển tại Hệ thống Y tế Thu Cúc?

Danh mục
Nguyễn Thu Anh Tuyển dụng Đã hỏi: Ngày 17/04/2023

Quy trình ứng tuyển tại Hệ thống Y tế Thu Cúc?

Quy trình ứng tuyển tại Hệ thống Y tế Thu Cúc?
0 bình luận 1.591 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bộ phận Tuyển dụng - Hệ thống Y tế Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 17/04/2023
Tuyển dụng

Xin chào Bạn, cảm ơn Bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi tới Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình ứng tuyển sẽ bao gồm các bước cụ thể:

Bước 1:  ỨNG TUYỂN

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có thể theo dõi các thông tin tuyển dụng/Bản tin tuyển dụng hàng tháng được cập nhật tại

  • Website chính thức: https://tuyendung.benhvienthucuc.vn/
  • Fanpage tuyển dụng chính thức: https://www.facebook.com/tuyendungthucuc
  • Các trang tuyển dụng khác.

Để ứng tuyển vào các vị trí của Hệ thống Y tế Thu Cúc, ứng viên gửi CV về địa chỉ: tuyendung@thucuchospital.vn.

Cách viết tiêu đề khi gửi : Ghi rõ “Họ tên – Vị trí ứng tuyển”

Ví dụ: Nguyễn Văn A – Điều dưỡng phòng khám 216 Trần Duy Hưng, Hoàng Thị B – Nhân viên Chăm sóc khách hàng, Trần Thị C – Nhân viên Kế toán

Bước 2:  NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương, có hiệu lực trong vòng 6 tháng).
  • Giấy xác nhận cư trú, CCCD công chứng.
  • Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm (có công chứng).
  • 02 ảnh 3 x4.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ (có hiệu lực trong vòng 6 tháng).

Mọi thắc mắc về việc nộp hồ sơ ứng tuyển ứng viên vui lòng liên hệ với Bộ phận tuyển dụng trong giờ hành chính theo số điện thoại: 024 3753 3180.

Bước 3:  TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Căn cứ vào một số tiêu chí bắt buộc đưa ra đối với từng vị trí tuyển dụng như: Trình độ, kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, tính cách, bộ phận Tuyển dụng sẽ kiểm tra hồ sơ ứng viên để lựa chọn những hồ sơ đạt yêu cầu cho vòng phỏng vấn tại Hệ thống Y tế Thu Cúc. Những hồ sơ chưa phù hợp sẽ được lưu lại cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 4: PHỎNG VẤN

Các ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ để mời phỏng vấn trực tiếp. Thông qua buổi phỏng vấn, Công ty có thêm các thông tin để làm căn cứ đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển như: hình thức, kỹ năng giao tiếp, tư duy và giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kinh nghiệm làm việc và kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ.

Bước 5: GỬI THƯ MỜI LÀM VIỆC/THƯ CẢM ƠN

  • Nếu ứng viên đạt yêu cầu phỏng vấn: Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên hệ để thông báo, thỏa thuận về loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian bắt đầu làm việc.
  • Nếu ứng viên chưa đạt yêu cầu phỏng vấn, Bộ phận Tuyển dụng sẽ gửi thư cảm ơn và mong có cơ hội hợp tác trong tương lai.

Bước 6: HOÀN THIỆN HỒ SƠ SAU KHI TRÚNG TUYỂN

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển và thư mời làm việc, ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ và gửi tới Bộ phận Tuyển dụng để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới theo quy định của Công ty và hướng dẫn của Cán bộ tuyển dụng.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của Bạn! Nếu cần tư vấn thêm, Bạn hãy liên hệ cho Bộ phận Tuyển dụng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thông qua số Hotline 0934684885 để được hỗ trợ.

Trả lời

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu hỏi liên quan

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới