Trang chủ » Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy tại Bệnh viện Thu Cúc

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của Bệnh viện, trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm –Mặt, Sản phụ khoa, điều trị…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đầu năm 2014, Khoa Ung bướu, phòng khám chuyên gia Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của Bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo

Bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Với mức chi phí hợp lý, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân Hà Nội, và các tỉnh lân cận

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Với phương châm “Bệnh viện Thu Cúc- Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội