Trang chủ » Tin tức » Ngày hội Hiến máu nhân đạo: Giọt máu yêu thương

Ngày hội Hiến máu nhân đạo: Giọt máu yêu thương

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng
Để làm gì em biết không?….”
NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO: GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 17/02/2023 Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo, tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc TCI – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Những tấm lòng nhân ái đã kết nối, rất nhiều “giọt yêu thương” đã được trao đi trong Ngày hội. Chỉ sau 2 tuần phát động, đã có 500 cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đăng ký tham gia. Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra thành công tốt đẹp, thu về gần 400 đơn vị máu.
Thông qua Ngày hội Hiến máu nhân đạo, Thu Cúc TCI mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, chung tay mang lại món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho người bệnh. Mỗi một giọt hồng trao đi là thêm một hy vọng được thắp lên cho những người bệnh đang cần máu. Xin cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của toàn thể cán bộ nhân viên TCI đã tham gia hiến máu với nụ cười luôn nở trên môi.
Chuyên mục: Tin tức

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển
Tin tức mới