Trang chủ » Tin tức » Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn Đại sứ Cuba tại Việt Nam

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn Đại sứ Cuba tại Việt Nam

Chiều ngày 20/4/2016, ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Cuba tại Việt Nam – Herminio Lo’pez Di’az cùng các Cán bộ của Đại sứ quán Cuba đã có buổi viếng thăm và làm việc với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Cuộc gặp gỡ này mở ra nhiều hướng đi mới trong lĩnh vực y tế cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Cuba một trong những nước được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận có nền y học tiến bộ với hệ thống y tế tốt nhất thế giới. Đây cũng là quốc gia có số lượng cán bộ y tế tham gia các chương trình hợp tác y tế ở nước ngoài nhiều nhất với gần 39.000 người, trong đó có khoảng 15.000 bác sĩ. Bên cạnh đó, Các nhân viên y tế Cuba đang làm việc tại 66 nước ở, châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh, trong đó 40 nước là theo các chương trình hợp tác miễn phí, giúp đỡ người dân địa phương về công tác vệ sinh, chữa bệnh, phòng chữa bệnh truyền nhiễm… Đảo quốc này hiện cũng là nước có tuổi thọ trung bình của người dân thuộc loại cao nhất tại Mỹ Latinh (78 tuổi).

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-2

Vì vậy, qua buổi viếng thăm và làm việc này,  Bệnh viện Thu Cúc mong muốn nhận được sự hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi của Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam đối với các hoạt động y tế trong tương lai; đồng thời sẽ tiếp tục phát huy phát huy mối quan hệ hữu nghị giữa 2 đất nước Việt Nam và Cu-Ba, những truyền thống tốt đẹp của hai dân tộc trong lịch sử.

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-3

Một số hình ảnh của buổi thăm và làm việc của đoàn Đại sứ Cuba tại Bệnh viện Thu Cúc:

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-4

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-5

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-6

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-7

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-8

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-9

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-10

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-11

benh-vien-thu-cuc-tiep-don-doan-dai-su-cuba-tai-viet-nam-12

Cuộc gặp gỡ trao đổi của đoàn Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam lần này mở ra nhiều hướng đi mới trong lĩnh vực y tế cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chuyên mục: Tin tức

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi nếu Bạn quan tâm đến Hệ thống Y tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn khi có vị trí phù hợp dành cho Bạn.

Danh sách việc làm đang tuyển