Trang chủ / Tin tức / Bệnh viện Thu Cúc vinh dự nhận giải “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016”

Bệnh viện Thu Cúc vinh dự nhận giải “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016”

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu được tôn vinh  “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016”.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự lên nhận giải

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự lên nhận giải

Ngày 29/10 vừa qua, hội nghị thường niên và lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc tế – Thông tấn xã Việt Nam, Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh đã tôn vinh 100 thương hiệu sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng tin tưởng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu được tôn vinh  “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016” trong buổi lễ này.

Đây là một trong những giải thưởng uy tín dành cho các đơn vị, doanh nghiệp

Đây là một trong những giải thưởng uy tín dành cho các đơn vị, doanh nghiệp

Với những tiêu chí bình chọn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đánh giá sự tin cậy của người tiêu dùng, Vietnam Top Brands đã trở thành giải thưởng thường niên được người tiêu dùng Việt Nam mong chờ, và cũng là mục đích để để các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu.

Một số hình ảnh của hội nghị

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-3

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-4

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-5

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-6

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-7

benh-vien-thu-cuc-vinh-du-nhan-giai-thuong-hieu-hang-dau-top-brands-2016-8

Với định hướng trở thành một trong những bệnh viện đa khoa ngoài công lập hàng đầu Việt Nam, từ khi đi vào hoạt động bệnh viện Thu Cúc đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016” chính là bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong hoạt động quản lý, thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu trong suốt những năm vừa qua. Thu Cúc xứng đáng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu mà khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Video Clip