Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Y khoa & Thẩm mỹ Thu Cúc được thành lập vào năm 1996 bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thu Cúc với xuất phát điểm là một đơn vị spa y khoa lớn nhất tại Hà Nội đến nay, công ty đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ. Công ty cổ phần Y khoa & Thẩm mỹ bao gồm 3 đơn vị: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Thẩm mỹ Thu Cúc, hệ thống Thu Cúc Clinics thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi khách hàng.

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, thương hiệu Thu Cúc đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình Việt lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình Việt lựa chọn

Với lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia được đầu tư mạnh, với tầm nhìn trở thành một bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện với mọi người. Bệnh viện có cơ cấu đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân. Bên cạnh sự đầu tư xứng tầm về cơ sở vật chất và thiết bị y tế, Bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tạo nên nền tảng y khoa vững mạnh. Đặc biệt, Thu Cúc vinh dự là đơn vị hợp tác toàn diện với đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành Singapore trong lĩnh vực ung thư, giúp mang lại cơ hội sống cho người bệnh ung thư tại Việt Nam bằng tiến bộ y học Singapore. Sau hơn nhiều năm hoạt động, Bệnh viện đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin về y đức của đông đảo người dân cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội.

Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ

Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ

Lĩnh vực thẩm mỹ y khoa cũng là một trong những thế mạnh của thương hiệu Thu Cúc được biết đến rộng rãi qua thương hiệu Thu Cúc – giữ vị thế dẫn đầu trong ngành làm đẹp hơn 20 năm qua. Thu Cúc vinh dự là đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại miền Bắc được cấp phép thực hiện các dịch thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao về phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả đại phẫu và tiểu phẫu

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng.

Về lĩnh vực chăm sóc và điều trị da, hệ thống Thu Cúc Clinics cũng là thương hiệu hàng đầu không ngừng phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Thu Cúc Clinics là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Bioline Jato (Ý) và Tập đoàn Kencare (Singgapore). 100% đội ngũ là bác sĩ da liễu hàng đầu, điều dưỡng viên chuyên môn cao và các kỹ thuật viên y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tối tân, hiện đại, được thực hiện theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt, khoa học, đạt chuẩn y khoa.

Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển, Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy, cam kết đặt uy tín lên hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn làm việc tại Thu Cúc, bạn sẽ có được cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, được phát triển chuyên môn, khẳng định năng lực bản thân và được hưởng chính sách đãi ngộ tốt nhất.