Trang chủ / Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

 Tập đoàn Zinnia  luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một tập đoàn lớn, đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng tới tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Trong đó, Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị thành viên then chốt thúc đẩy tập đoàn lớn mạnh trong tương lại.

Công ty cổ phần Y khoa & Thẩm mỹ Thu Cúc bao gồm các đơn vị thành viên

_ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Trở thành bệnh viện khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, kết nối những cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, tốt nhất cho con người.

–  Thẩm mỹ Thu Cúc: trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu  Việt Nam mang đến dịch vụ làm đẹp cho mọi người.

_ Thu Cúc Clinics: Xây dựng chuỗi hệ thống gồm hơn 100 cơ sở Clinics trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập xứng đáng với năng lực và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.Thu Cúc tự hào về đội ngũ cán bộ nhân viên của mình và đây cũng là môi trường làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt của cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

su-menh-va-tam-nhin-1